Xây cầu Bình Tiên với tổng vốn đầu tư 3705 tỷ đồng

Xây cầu Bình Tiên với tổng vốn đầu tư 3705 tỷ đồng
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Uỷ Ban Nhân Dân TP HCM đã giao UBND Quận 6 , Quận 8, Bình Chánh để thực hiện việc giải tỏa đền bù để xây dựng dự án cầu Bình Tiên.

Hiện nay việc đàm phán với các nhà đầu tư dự án cầu Bình Tiên đang tiến triển tốt và bắt đầu vào giai đoạn thi công, đây là tin vui cho nhưng người dân sống tại khu vực Quận 8, 6, 5 , Bình chánh và các khu vực lân cận… kèm theo đó là sự phát triển tuyến đường thủy tại TP HCM.

Thế là sau 7 năm thỏa thuận giữa các đơn vị đầu tư doanh nghiệp  xây cầu để lấy quỹ đất từ năm 2010 đã kéo dài đến nay vì không thỏa thuận được.

Hiện nay cầu Bình Tiên được thỏa thuận bởi 4 nhà đầu tư đã cùng nhau thực hiện theo hình thức hợp đồng BT.

Giai đoạn 1 đó là: Xây cầu từ đường Bình Tiên đoạn từ đường Phạm Văn Chí ở bên quận 6 bắt qua đi đến đường Tạ Quang Biểu quận 8 với tổng chiều dài là 1413m do công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Sản Xuất Đông Mê Kông và công ty 319 làm chủ đầu tư tổng giá trị vốn là  2604 tỷ đồng.

Gian đoạn 2 đó là xây dựng từ đường Tạ Quang Biểu bắt ngang ra cho tới ngoài đường Nguyễn Văn Linh huyện Bình Chánh với chiều dài là 1805m được đầu tư bởi công ty cổ phần licogi 16 với công ty cổ phần XD Bình Chánh BCCI đầu tư tổng vốn là 903 tỷ đồng để giảm bớt ùn tắc giao thông tại cầu chà và phần nào. Thông ra tới đường Nguyễn Văn Linh thì thị trường bất động sản đất và căn hộ giá tầm trung dưới 1 tỷ quận 8 sẽ đội giá tăng theo, là tin vui cho những ai có tài sản bất động sản cho các khu vực này.

màu đỏ vị trí xây cầu Bình Tiên

Bên cạnh đó câu cầu Chà Và cũng đã được sửa sang và nối them 1 làn cũng đã thông cầu tại đây, đây là thông tin vui mừng cho người dân sống ở đây, và cũng là tin vui cho những nhà cầu cơ đến bất động sản đất hoặc chung cư dream home riverside, giá cả sẽ đội giá tăng theo sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng này.

Nguổn báo tuổi trẻ.Bình luận Facebook
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Bài viết liên quan

DỰ ÁN CĂN HỘ HAPPY ONE THẠNH LỘC QUẬN 12

Happy One Thạnh Lộc là Dự án Căn hộ Chung cư tại Khu du lịch Bến Xưa,...

Đọc tiếp

THE EMERALD GOLF VIEW ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU BÌNH DƯƠNG !

Chủ đầu tư Lê Phong The Emerald Golf View chủ đầu tư Lê Phong là đơn vị...

Đọc tiếp

Dream Home Palace Q8, 2PN giá 1,350 tỷ nhận nhà 2020.

Giá Dream Home Palace tầng đẹp giá tốt nhất hiện tại 51m2 ( 2PN 1WC ) giá 1,350...

Đọc tiếp
Call Now Button