Thực trạng tiến độ, rà soát mặt bằng dự án chống ngập 10.000 tỷ.

Thực trạng tiến độ, rà soát mặt bằng dự án chống ngập 10.000 tỷ.
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Vào ngày 1/3/2018 bên văn phòng UBND TP HCM cho biết, Thường trực UBND TP HCM đã họp để tháo gỡ những khó khăn việc giải phóng mặt bằng thi công dự án chống ngập 10.000 tỷ.

Thường trực UBND TP HCM đã phân công Phó chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến làm việc với các chủ tịch UBND quận huyện để cam kết đẩy nhanh tiến độ thực hiện.

Được biết hiện nay dự án này có vướng đất của bộ quốc phòng, do đó hơi gặp khó khăn khi giải quyết mặt bằng thi công. Lãnh đạo thành phố sẽ tiến hành làm việc  với bộ quốc phòng, giải quyết dứt điểm vấn đề này để bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư thi công.

Dự án này do đơn vị Trung Nam Group làm chủ đầu tư, có số vốn đầu tư gần 10.000 tỷ dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 30/4/2018.

Tuy nhiên theo đánh giá từ phía chủ đầu tư, dự án này còn đang vướng bận đến việc giải phóng mặt bằng thi công. Do vậy khả năng hoàn thành tiến độ như cam kết là không khả thi ,dù đơn vị này đã nhiều lần gửi văn bản lên UBND TP HCM để xem xét tháo gỡ.

Chủ đầu tư Trung Nam cho biết hiện nay đã hoàn thành 70% khối lượng công việc rồi chỉ còn lại 30% thôi nhưng do việc một số quận huyện chưa bàn giao mặt bằng cho chủ đầu tư thi công.

Một số công trình đã hoàn thành xong phần cơ bản nhưng phần thi công phụ lắp đặt hệ thống kỷ thuật, vận hành cữa van và xây dựng bờ kè… Do ách tắc về mặt bằng nên còn lại thời gian 2 tháng thì khó có thể hoàn thành đúng tiến độ.

Bài viết liên quan: căn hộ Dream Home Riverside cho người thu nhập trung bình khá.Bình luận Facebook
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Bài viết liên quan

Căn Hộ Quận 8 giá 1,2 tỷ, thanh toán 30% trả góp

Cần bán lại căn hộ Dream Home sắp nhận nhà, giá 1,2 tỷ luôn VAT bà giao hoàn...

Đọc tiếp

Bán căn hộ Angia Riverside Quận 7 giá bèo ( lỗ )

Căn hộ Angia Riverside view sông trực diện đầy đủ nội thất hàng cao cấp (...

Đọc tiếp

Nhà phố Huỳnh Tấn Phát Quận 7 giá 3.8 tỷ sổ hồng đầy đủ

Do chuyển công tác nơi khác nên cần bán lại căn nhà phố đường Huỳnh Tấn...

Đọc tiếp