Sự thật về con đường Nguyễn Văn Linh khu tây Sài Gòn

Sự thật về con đường Nguyễn Văn Linh khu tây Sài Gòn
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Hiện tại Nguyễn Văn Linh là con đường vành đai 2 huyết mạch của thành phố với tổng chiều dài 18km hơn 10 làn xe là tuyến nối liền thông thương hóa hóa giữa các tỉnh miền tây và các quận huyện tại TP HCM lại với nhau, tương lai phát triển của con đường Nguyễn Văn Linh sẽ đồng loạt.

Tại khu Tây của TP HCM đại lộ Võ Văn Kiệt , Nguyễn Văn Linh đang phát triển bất động sản  một cách chóng mặt khi các căn hộ tại đây mọc lên như Nấm.

Với dân số đông bậc nhất  hơn 10 triệu dân tại TP HCM, lượng tiêu thụ nhà ở , căn hộ quá nhiều cung không đáp ứng đủ cho cầu. Theo thống kê cho thấy với lượng nhu cầu nhà ở như hiện tại, bất động sản trung tâm thì không còn nữa còn quỹ đất sạch để xây dựng chung cư căn hộ thì chỉ còn ở những khu vực dọc theo hai mặt tiền của đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt thôi.

Chính vì thế  2 năm trở lại đây căn hộ mọc lên một cách rất nhanh là điều bình thường, đây là thời điểm vàng để các chủ đầu tư dự án căn hộ cho ra đời những sản phẩm của mình. Các nhà đầu cơ có thể tham khảo những căn hộ đang bắt đầu xây dựng như căn hộ Dream Home Riverside quận 8 Nguyễn Văn Linh hoặc căn hộ vision…. để đầu tư. Trong vài năm tới khi cơ sở hạ tầng các khu này hoàn thiện , quỹ đất xây dựng không còn nữa chắc chắn giá trị gia tăng tại thời điểm đó sẽ cao.

Lượng lớn hàng hóa di chuyển thông thương giữa các tỉnh Miền Tây lên TP HCM, dân số ngày càng đông nhu cầu ở ngày càng nở rộng ra những khu vực trục đường chính có quỹ đất sạch thích hợp để xây dựng căn hộ như thế này.

Đó là những lý do chính để hiểu được vì sao tốc độ tăng trưởng bất động sản tại khu Tây Sài Gòn dọc theo 2 con đường này mạnh mẽ đến thế.

Dọc Theo đại lộ Nguyễn Văn Linh   Dream Home Riverside lại phù hợp cho những người có thu nhập trung bình khá với sự hỗ trợ của ngân hàng góp hàng tháng trung bình 10 triệu có thể sở hữu được rồi, đây cũng là một điều thích hợp cho những ai có nhu cầu nhà ở tại khu vực này.Bình luận Facebook
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Bài viết liên quan

DỰ ÁN CĂN HỘ HAPPY ONE THẠNH LỘC QUẬN 12

Happy One Thạnh Lộc là Dự án Căn hộ Chung cư tại Khu du lịch Bến Xưa,...

Đọc tiếp

THE EMERALD GOLF VIEW ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU BÌNH DƯƠNG !

Chủ đầu tư Lê Phong The Emerald Golf View chủ đầu tư Lê Phong là đơn vị...

Đọc tiếp

Dream Home Palace Q8, 2PN giá 1,350 tỷ nhận nhà 2020.

Giá Dream Home Palace tầng đẹp giá tốt nhất hiện tại 51m2 ( 2PN 1WC ) giá 1,350...

Đọc tiếp
Call Now Button