Cảnh báo nạn lừa đảo bán đất quy hoạch cây xanh TP HCM

Uỷ Ban Nhân Dân quận 12 đã đưa ra thông tin cảnh báo đăng lên facebook cuối tuần trước , trong thông báo có nêu rõ về vấn đề dự án liền kế Royal Gold đã có một số đối tượng phát tờ rơi tại đường Đông Hưng Thuận kèm theo bản đồ phân lô của dự án.

cảnh báo nạn lừa đảo bán đấy
bản đồ phân lô các đối tượng lừa đảo

bản đồ phân lô các đối tượng lừa đảo

Nhưng khi Uỷ Ban Nhân Dân  đã kiểm tra làm rõ thì dự án này nằm đối diện với trụ sở của UBND Phường Đông Hưng Thuận đã nằm trong diện đang chờ quy hoạch đất cây xanh và cơ quan có thẩm quyền sẽ không phê duyệt bất cứ dự án nào thuộc trong khu vựa này.

Qua trao đổi với VnExpress ông Trương Hải Hiếu chủ tịch Uỷ Ban Nhân Dân Quận 12 đã cho hay chúng tôi có trách nhiệm sẽ phát đi thông tin nhanh chóng kịp thời để người dân lưu ý vấn đề này để không bị lừa đảo bỡi các đối tượng này.

Theo ông cho biết mặt bằng bản đồ phân lô là do các đối tượng phát tờ rơi này tự vẽ tự nên bà con lưu ý khi đi mua đất hay căn hộ chung cư thì hãy xem pháp lý cho kỹ càng.

cảnh báo nạn lừa đảo bán đất
facebook cảnh báo của UBND Quận 12

 

facebook cảnh báo của UBND Quận 12

HIện UBND Quận 12 đã mời các đối tượng về trụ sở để làm rõ các vấn đề đối tượng đứng đầu nào đã chào bán dự án này.

Vì lý do hiện nay bất động sản vùng ven đang phát triển mạnh bởi vì bất động sản trung tâm đã không còn nữa mật độ dân số này càng đông nên lượng cầu phải đổ xô ra các vùng quận ven để tìm kiếm giá trị bất động sản hợp với túi tiền.

Điển hình như khu vực chung cư dream home riverside quận 8   , và các khu vực lân cận Bình Chánh, nhà bè… ngày càng mọc lên như nấm giá cả chỉ dưới 1 tỷ ngân hàng lại cho vay tới 70% thu nhập trung bình có thể mua được.

Nhưng Bên cạnh đó phải hết sức cẩn thận đến vấn đề pháp lý đầy đủ rồi hãy tính tiếp chuyện mua bán.