Sự thật về con đường Nguyễn Văn Linh khu tây Sài Gòn

Hiện tại Nguyễn Văn Linh là con đường vành đai 2 huyết mạch của thành phố với tổng chiều dài 18km hơn 10 làn xe là tuyến nối liền thông thương hóa hóa giữa các tỉnh miền tây và các quận huyện tại TP HCM lại với nhau, tương lai phát triển của con đường Nguyễn Văn Linh sẽ đồng loạt.

Tại khu Tây của TP HCM đại lộ Võ Văn Kiệt , Nguyễn Văn Linh đang phát triển bất động sản  một cách chóng mặt khi các căn hộ tại đây mọc lên như Nấm.

Với dân số đông bậc nhất  hơn 10 triệu dân tại TP HCM, lượng tiêu thụ nhà ở , căn hộ quá nhiều cung không đáp ứng đủ cho cầu. Theo thống kê cho thấy với lượng nhu cầu nhà ở như hiện tại, bất động sản trung tâm thì không còn nữa còn quỹ đất sạch để xây dựng chung cư căn hộ thì chỉ còn ở những khu vực dọc theo hai mặt tiền của đại lộ Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt thôi.

Chính vì thế  2 năm trở lại đây căn hộ mọc lên một cách rất nhanh là điều bình thường, đây là thời điểm vàng để các chủ đầu tư dự án căn hộ cho ra đời những sản phẩm của mình. Các nhà đầu cơ có thể tham khảo những căn hộ đang bắt đầu xây dựng như căn hộ Dream Home Riverside quận 8 Nguyễn Văn Linh hoặc căn hộ vision…. để đầu tư. Trong vài năm tới khi cơ sở hạ tầng các khu này hoàn thiện , quỹ đất xây dựng không còn nữa chắc chắn giá trị gia tăng tại thời điểm đó sẽ cao.

Lượng lớn hàng hóa di chuyển thông thương giữa các tỉnh Miền Tây lên TP HCM, dân số ngày càng đông nhu cầu ở ngày càng nở rộng ra những khu vực trục đường chính có quỹ đất sạch thích hợp để xây dựng căn hộ như thế này.

Đó là những lý do chính để hiểu được vì sao tốc độ tăng trưởng bất động sản tại khu Tây Sài Gòn dọc theo 2 con đường này mạnh mẽ đến thế.

Dọc Theo đại lộ Nguyễn Văn Linh   Dream Home Riverside lại phù hợp cho những người có thu nhập trung bình khá với sự hỗ trợ của ngân hàng góp hàng tháng trung bình 10 triệu có thể sở hữu được rồi, đây cũng là một điều thích hợp cho những ai có nhu cầu nhà ở tại khu vực này.