Quận 8 – điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Quận 8 – điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Quận 8 đang là điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư chạy đua tìm kiếm quỹ đất nội thành, đặc biệt khi các dự án hạ tầng từ lớn đến trọng điểm liên tục đổ bộ nơi đây

Vị trí cửa ngõ kết nối với khu Nam – vùng ĐBSCL và sở hữu yếu tố sinh thái độc nhất với 23 kênh rạch lớn nhỏ nhưng hiện Q.8 được đánh giá chưa phát triển hết tiềm năng. Đó là lý do TPHCM đã và đang dành nguồn lực lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng để triển khai những dự án cải tạo, chỉnh trang đô thị cùng với các dự án cầu đường trọng điểm tại khu vực này.

Quận 8 – điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư
Căn hộ Dream Home Riverside Quận 8

Việc cải tạo kênh rạch được xem là “chìa khóa” khiến cho điều kiện sông nước được thiên nhiên ban tặng Q.8 phát huy đúng mức. Bên cạnh đó, khu vực còn đón nhận dự án cống kiểm soát triều Bến Nghé GĐ1 với tổng mức đầu tư 1.000 tỷ đồng hiện đã triển khai 77%.

Với địa thế đắc địa, Q.8 còn mang rất nhiều triển vọng phát triển bởi nằm ngay cửa ngõ giữa TP.HCM đi ĐBSCL. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết những công trình hạ tầng đối nội và đối ngoại tại đây đang dần hoàn thiện.

Thêm vào đó, dân số đông, yếu tố cửa ngõ, hệ sinh thái tiện ích thương mại – giải trí – sức khỏe phong phú sẽ tạo tiền đề tăng giá mạnh cho bất động sản (BĐS) trong tương lai. Trên thực tế, theo khảo sát một số dự án triển khai trên địa bàn đã đón nhận mức giá tăng từ 25 – 35%.

Quận 8 – điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư
Dự án Dream Home Riverside

Đón sóng tăng giá này tại khu vực, trong những năm trở lại đây đã xuất hiện nhiều tên tuổi doanh nghiệp BĐS mới. Nổi bật trong số đó là Dream Home Riverside có tổng diện tích toàn khu là 51000m2, nằm trong khu dân cư hiện hữu trạm trường đường xá rộng rãi bộ phận xử lý kỷ thuật điện nước hiện đại.

Xung quanh là biệt thự nhà phố nghỉ dưỡng, có mật độ xây dựng thấp mảng xanh nhiều. Bốn bề là sông nước được thiết kế theo phong cách cổ điển Hoàng Gia sang trọng quý phái, an ninh chặt chẽ 24/24 tạo nên một khu căn hộ đẳng cấp. Mật độ cây xanh dày không gian rộng rãi cư dân có thể đi tập thể dục, chạy bộ , yoga, ngồi thiền… thoải mái.

Từ căn hộ Dream Home Riverside dễ dàng di chuyển về các tỉnh Miền Tây, đại lộ Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 50, Bến Lức , Long Thành, các Quận 4,5,6,7,8…

Quận 8 – điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư
Quận 8 – điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư

DKRS Real

Xem thêm: